Chúng bé là bgh và thầy cô giáo của trường Cao đẳng chủ quyền Xuân Lộc.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng hòa bình xuân lộc

Trực ở trong Tòa Giám Mục Xuân Lộc. Xin kính chào và kính chúc phụ thân cùng quý giáo xứ được đa số ơn lành bình an trong Chúa. Bên trường chúng con cũng xin hết lòng bái tạ Cha đang nâng đỡ chúng con một trong những năm vừa qua. Phụ thân và quý giáo xứ đang gửi mang đến chúng bé những học viên – sinh viên gương chủng loại đã và đang thụ huấn tại trường Cao đẳng tự do Xuân Lộc. Chuẩn bị đến năm học new 2022 – 2023 sắp đến đến.

Xem thêm: Danh Sách 27 Những Bài Hát Rap Hay Nhất Cho Ngày Mới Tràn Đầy Năng Lượng

Chúng con đại diện thay mặt cho toàn trường cho xin phụ vương ban phép với giáo xứ ủng hộ ngôi trường Cao đẳng tự do Xuân Lộc:

Quảng bá tin tức tuyển sinh năm học new đến quý cha mẹ và chúng ta trẻ có nhu cầu học tập văn hóa truyền thống và nghề nghiệp; Xin hãy tín nhiệm ngôi trường Cao đẳng độc lập Xuân Lộc. Ngôi trường của giáo phận Xuân Lộc đang tròn 10 năm vận động trong tư cách là trường Cao Đẳng Công Giáo trước tiên trong cả nước.Để giảm bớt thời gian đi lại mang đến quý phụ huynh và chúng ta trẻ. Kính xin thân phụ ban phép đến chúng con được treo một tờ pano tin tức tuyển sinh trên một góc nhỏ dại nào vào khuôn viên đơn vị thờ!
Cho phép chúng nhỏ gửi lại công sở quý giáo xứ một số bộ hồ sơ và những tập tờ bướm của trường. Kính xin phụ vương ban phép đến quý vị phát hành Giáo, thương giúp chúng nhỏ trao lại cho các bạn trẻ cần khám phá thông tin hoặc thừa nhận hồ sơ nhập học.
Kính thưa Cha, cao quý nhất, đặc biệt quan trọng nhất và tác dụng nhất mang lại trường Cao đẳng hòa bình Xuân Lộc: là LỜI GIỚI THIỆU quý giá của thân phụ với cùng đoàn giáo xứ. Kính xin thân phụ thương ban lời quý báu ấy mang đến trường Cao đẳng chủ quyền Xuân Lộc.

Ban Giám Hiệu với toàn trường Cao đẳng tự do Xuân Lộc xin ghi ghi nhớ lòng mếm mộ quý mến phụ thân dành đến trường. Nguyện xin Chúa ban đa số phúc lành nơi phụ thân và quý giáo xứ thân yêu.Kính thưHiệu Trưởng Linh mục Giuse Nguyễn Văn Uy

Thông tin tuyển chọn sinh 2022 – 2023

Các ngành tuyển sinh hệ huấn luyện và đào tạo chính quy

Hồ sơ tuyển sinh mời các bạn Download Tại đây