Nếu bạn không biết cách nào để nhanh chóng xóa 1 hoặc nhiều hình ảnh trên Facebook thì đây sẽ là bài viết bạn buộc phải nên coi qua.Bạn vẫn xem: bí quyết xóa ảnh đã share trên facebook

Hình ảnh có lẽ là ngôn từ rất phổ cập và được nhiều phần người sử dụng Facebook tuyển lựa để share trên tường của mình. Tuy nhiên, có thể vì lí vì nào đó mà bạn lại thấy một hoặc nhiều hình ảnh không phù hợp để share nhưng vẫn “lỡ” đăng thì câu hỏi xóa hoặc ẩn nó là vấn đề mà các bạn sẽ cần cần làm. ở kề bên đó, nếu cảm xúc “xấu hổ” khi đồng đội của mình tag thương hiệu mình vào một bức hình ảnh mà bản thân không đam mê thì yêu cầu làm cầm nào?

Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo qua những chiến thuật từ đơn giản đến nhanh lẹ trong việc xóa hình hình ảnh và gỡ tên các bạn ra khỏi bài viết “bị” tag. Giả dụ quan tâm, mời tham khảo nội dung sau đây.Bạn vẫn xem: giải pháp xóa hình ảnh đã share trên facebook

Xóa hình ảnh đã cài lên từ đồ vật tính


*

Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn đến bức ảnh mình yêu cầu xóa, rê con chuột vào ảnh và nhận vào biểu tượng hình loại bút. Kế tiếp nhấn vào chắt lọc "Delete This Photo".

Bạn đang xem: Xoá ảnh đã chia sẻ trên messenger


*

*

Hộp thoại xác nhận xuất hiện, hãy dấn “Delete” để gật đầu đồng ý xoá.

Xóa toàn bộ bộ hình ảnh từ đồ vật tính

Trường hợp nếu bạn muốn xóa vớ cả ảnh cùng thời gian trong một album làm sao đó, bạn cũng có thể làm như sau:


*

Mở album bạn có nhu cầu xóa và nhấn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc cạnh trên cùng của danh sách hình ảnh trong album, sau đó nhấn vào chắt lọc “Delete Album".

Cuối cùng, nhớ rằng nhấn vào gạn lọc “Delete Album" ở cửa sổ hiện ra nhằm xác nhận.

Gỡ quăng quật tên chúng ta khỏi hình hình ảnh bị bằng hữu Tag

Nếu bạn muốn nhanh giường “loại” tên mình ngoài một hình hình ảnh nào đó “đáng xấu hổ” mà anh em Tag vào, bạn cũng có thể làm như sau:


*

Di chuyển đến nội dung bài viết hình hình ảnh mình “bị” Tag và nhấp vào mũi tên mở rộng phía trên bên phải bài viết, kế tiếp hãy nhấp vào lựa chọn "Remove Tag".

Xóa ảnh, album cùng xóa Tag trong áp dụng Facebook bên trên di động

Với vận dụng Facebook bên trên smartphone, phương pháp làm cũng như như trên máy vi tính nhưng tất cả chút ít biến hóa ở các bước. Ráng thể:

Trong danh sách ảnh được liệt kê, các bạn hãy nhấp vào ảnh mình phải xóa. Trong giao diện xem ảnh, thường xuyên nhấn vào hình tượng “…” sống trên và nhấp vào lựa chọn “Xóa ảnh” ở list tùy chọn xuất hiện.

Xem thêm:

Xóa toàn album ảnh nằm trong album: dịch chuyển sang tab “Album” và bấm vào lựa chọn “Sửa” ở góc trên bên đề nghị giao diện”.

Khi đó, các album sẽ lộ diện thêm biểu tượng hình chữ “X”. Chúng ta chỉ việc nhấn vào biểu tượng này ở album hình ảnh mình bắt buộc xóa và chứng thực việc xóa nữa là xong.

Xóa Tag khỏi ảnh: chúng ta hãy truy vấn đến bài viết hình ảnh mà bản thân bị Tag và nhấp vào để mở đồ họa xem ảnh. Cơ hội này, hãy nhấn vào hình tượng “…” ở góc trên bên đề nghị và lựa chọn “Xóa thẻ”, đừng quên nhấn vào chọn lựa “OK” ở thông báo xác thực nhé.

“Dọn sạch” vớ cả nội dung bài viết của các bạn trên Facebook

Trường vừa lòng nếu bạn muốn “làm lại từ bỏ đầu” đến tài khoản của chính mình trên Facebook, chúng ta có thể sử dụng đến tiện ích mở rộng có tên là “F___book Post Manager”. Cách sử dụng khá dễ dàng và đơn giản như sau:

Sau khi thiết lập xong, bạn hãy tắt với khởi động lại Google Chrome, sau đó truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình và nhấn vào lựa lựa chọn “View Activity Log” (Xem nhật ký kết hoạt động).

Khi đang ở vào trang Activity Log, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng F___book Post Manager và thực hiện lựa chọn thời gian mà bạn muốn xóa tất cả các nội dung bài viết của mình. Ngôi trường hợp hy vọng xóa tất cả, bạn hãy chọn “Select All”. Sau đó bạn hãy thừa nhận vào các lựa chọn hành động của bản thân cần xóa như xóa bài đăng, ẩn/hiện, bỏ thích cùng sao lưu. Lúc đã tùy chỉnh cấu hình xong phần lớn thứ, các bạn hãy nhấn vào nút hành động mà bản thân muốn, khi ấy hộp thoại lưu ý sẽ xuất hiện. Nếu có thể chắn, hãy dìm “OK” để tiếp tục.

Tiếp theo, hãy nhấn vào dòng xoáy chữ màu xoàn và lựa chọn “Confirm” để xác thực lại lần nữa hành vi mà các bạn đã chọn.