Tính năng Remember Me (lưu mật khẩu) tuy nhiên rất tiện lợi tuy thế cũng đồng thời mở một cánh cửa cho hacker đột nhật trộm các tin tức của bạn. Giả sử bạn bị mất điện thoại giỏi máy tính thì việc bạn lưu lại giữ mật khẩu giúp hacker không tốn một chút công sức nào đã có thể lấy toàn bộ thông tin tài khoản của bạn. Bạn đặc biệt không nên lưu mật khẩu đối với các tài khoản quan tiền trọng như email, tài khoản ngân hàng, facebook.

Bạn đang xem: Cách bỏ lưu mật khẩu facebook

Hướng dẫn xóa mật khẩu giữ trong Chrome

*

Bước 1: nhấn vào biểu tượng 3 vạch ở góc cạnh phải bên trên của Chrome, chọn Settings.

*

Bước 2: vào trang Settings, kéo xuống dưới cùng bấm vào Show advanced settings…

*

Bước 3: kéo xuống chọn Passwords và forms, bỏ chọn Offer lớn save your website passwods (cho phép lưu mật khẩu). Bạn tiếp tục bấm vào Manage passwords để xem hiện bạn sẽ lưu mật khẩu vào những website nào, bạn có thể bấm dấu X để xóa việc ghi nhớ mật khẩu mang lại từng website. Sau khoản thời gian xong, bấm Done.

Nếu bạn ko muốn lựa từng mật khẩu để xóa thì có thể chọn xóa hết lịch sử lướt web, bao gồm cả các mật khẩu đã ghi nhớ. Đọc hướng dẫn xóa ở bài làm sao để xóa lịch sử hào hùng lướt web?

*

*

Hướng dẫn xóa mật khẩu giữ trong Firefox

*

Bước 1: bấm vào biểu tượng 3 vạch ở góc phải trên của Firefox, chọn Options.

*

Bước 2: bấm chọn Security, sau đó bỏ chọn Remember password for the site (ghi nhớ mật khẩu). Nếu trước đó bạn có lưu lại trữ mật khẩu rồi thì bấm vào Saved Password, sau đó chọn Remove để bỏ từng mật khẩu đã ghi nhớ, hoặc chọn Remove All để loại bỏ hết.

Xem thêm:

Nếu bạn không muốn lựa từng mật khẩu để xóa thì có thể chọn xóa hết lịch sử lướt web, bao gồm cả các mật khẩu đã ghi nhớ. Đọc hướng dẫn xóa ở bài Làm sao nhằm xóa lịch sử vẻ vang lướt web?

*

*

Hướng dẫn xóa mật khẩu giữ trong mạng internet Explorer

*

Bước 1: bấm vào biểu tượng bánh răng cưa mặt phải bên trên cùng, chọn Internet options.

*

Bước 2: khi cửa sổ hiện ra, bấm chọn Cotent, bấm chọn Settings ở phần AutoComplete.

*

Bước 3: bỏ chọn User names and passwords on forms (lưu mật khẩu). Tiếp tục bấm chọn Delete AutoComplete history để xóa các mật khẩu bạn đã lỡ ghi nhớ vào trình duyệt. Bấm Delete và OK.