Cách Làm Nước Ép Hoa Quả Ngon Nhất, 60# Công Thức Pha Chế Nước Ép Nghệ Thuật

Những năm gần đây, thị trường nước giải khát Việt Nam chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của các loại đồ uống có nguồn gốc hữu cơ hoặc thiên nhiên.

Đang xem: Cách làm nước ép hoa quả ngon

Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường W&S về nhu cầu và thói quen sử dụng nước giải khát của các hộ gia đình có thu nhập trên 7 triệu đồng/tháng, có 62% người tiêu dùng chọn đồ uống trái cây, trong khi chỉ có 30% chọn nước uống có ga.

Đáng chú ý là hơn một nửa số người được khảo sát có thói quen uống nước ép trái cây mỗi ngày. Điều này cho thấy người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe.Nếu bạn đang có ý định chen chân vào thị trường đồ uống thì nước ép trái cây sẽ là một thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển và thu nhiều lợi nhuận chỉ trong thời gian ngắn.

Chương Trình Học Pha Chế Nước Ép Cấp Tốc

Ưu Điểm Khóa Học

Hướng dẫn cách chọn trái cây tươi ngon, phương pháp sơ chế giữ trọn chất dinh dưỡng và bảo quản đúng cách để giữ được hương vị trong thời gian dài.

Cung cấp công thức và phương pháp thực hiện các loại nước ép được ưa chuộng trên thị trường, cách sáng tạo những loại nước ép với hương vị mới lạ.

Am hiểu kiến thức của từng loại trái cây để kết hợp đúng cách và tốt cho sức khỏe.

Kỹ thuật trang trí thức uống theo phong cách hiện đại, thu hút khách hàng.

Cách lên menu phù hợp cho từng mô hình kinh doanh, cách tính giá cost sản phẩm.

Hướng dẫn chọn mua dụng cụ, máy móc pha chế nước ép chuyên nghiệp.

Trực tiếp thực hành cùng giảng viên để nhanh chóng thành thạo và “bỏ túi” những bí quyết pha chế độc quyền.

Công thức pha chế nước ép được ưa chuộng trên thị trường

Nội Dung Khóa Học

Bất kể bạn là chủ doanh nghiệp muốn bổ sung vào menu quán nước của mình một mặt hàng hút khách, hay đang có ý định mở quán nước ép nhỏ để cải thiện thu nhập, hoặc đơn giản muốn tự tay làm ra ly thức uống thơm ngon, bổ dưỡng phục vụ gia đình, tất cả bạn sẽ tìm thấy trong lớp học pha chế nước ép tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

Chuyên đề Nước ép của HNAAu mang đến cho bạn kỹ năng lựa chọn, sơ chế và bảo quản trái cây tươi để pha chế nước ép thơm ngon. Chỉ trong 1 buổi học, bạn nắm được bí quyết pha chế tạo ra những ly nước ép có chất lượng đồng nhất, vị ngọt dễ chịu, không bị tách lớp và giữ nguyên hương vị trái cây tươi mát.

Từ công thức các món nước ép truyền thống, bạn biết cách kết hợp và áp dụng phương pháp kích hương – kích vị – kích màu tự nhiên để “hô biến” những nguyên liệu quen thuộc trở thành thức uống cao cấp với hương vị mới lạ, độc đáo.

Nội Dung Khóa Học Số Buổi Thời Lượng

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện nhiều món nước ép:

– Nước ép táo

– Nước ép dâu tằm

– Nước ép bưởi

– Nước ép ổi (cóc/xoài keo)

– Nước ép cà rốt

– Nước ép bí đao

1 buổi

3 giờ/buổi

Lựa chọn trái cây tươi ngon

Kỹ thuật pha nước đườngchuyên nghiệp

Bí quyết kích màukích hương – kích vị

Cập nhật xu hướng thị trường với các loại nước ép giảm cân, detox… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.