Thông Tin Tổng Quan Aeon Mall Bình Tân Ở Quận Bình Tân, Tp, Thông Tin Tổng Quan Aeon Mall Bình Tân

AEON Mall Bình Tân có tổng diện tích trên 110.000 m2 gồm bốn tầng và một tầng hầm. Trung tâm có 80% gian hàng Việt Nam và 20% gian hàng Nhật Bản và các nước khác giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Mô hình mua sắm thân thiện với môi trường, theo thông tin dự án thì Aeon Mall Bình Tân được thiết kế tiết kiệm điện năng và hạn chế khí thải CO2 để bảo vệ môi trường: toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong trung tâm đều được thay thế bằng loại đèn công nghệ mới là đèn LED dự trù giảm được khoảng 3596 tấn carbon, tương đương với lượng khí thải của 2,248 hộ gia đình; ngoài ra Aeon Mall Bình Tân còn có hệ thống kiểm soát nồng độ CO2 giúp cho lượng khí này được cắt giảm tương đương với lượng khí thải của hơn 3,200 hộ dân; ngoài ra trung tâm còn dùng hệ thống năng lượng mặt trời kết hợp với việc trồng nhiều cây xanh để xứng với tên dự án mô hình aeon mall Eco đặt ra.

Tại mỗi tầng, AEON Mall Bình Tân bố trí đa dạng các gian hàng ẩm thực phong phú như nhà hàng bia ngoài trời hay các gian hàng mô phỏng mô hình là phố cổ Hội An, di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Ngoài khu chụp ảnh trẻ em, gia đình Wonderland Studio lần đầu tiên có mặt tại trung tâm mua sắm ở Việt Nam, khu vui chơi giải trí của AEON Mall Bình Tân còn có lớp học kỹ năng dành riêng cho trẻ em như lớp học vẽ tranh TopArt và lớp học theo phong cách Kumon đến từ Nhật Bản…

Aeon Mall Bình Tân cũng sẽ bao gồm nhiều tiện tích tổng hợp cho cả gia đình như khu ẩm thực, khu vui chơi, siêu thị tự chọn, khu mua sắm hàng hiệu,… nhưng vẫn sẽ có điểm nhấn khác biệt trong từng khu làm nổi bật được đặc trưng của riêng Aeon Mall Bình Tân ví như khu vui chơi tiNi World luôn hiện diện trong các hệ thống của Aeon Mall và đối với hệ thống mới sắp khai trương này tiNiWorld sẽ được xây dựng khá hoành tráng khi có cả mô hình công viên nước để cho các bé nhỏ tha hồ vui đùa trong mùa hè đồng thời còn có mô hình ngôi nhà tuyết siêu cấp để các bé được tự mình trải nghiệm về một mùa đông thực sự với tuyết rơi.